Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Apple cho ra mắt iOS 12 "siêu khủng" vào năm nay

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi quocviet23061995, 1/2/18.

Lượt xem: 607

 1. quocviet23061995 New Member

  Sau những phàn nàn của cộng đồng khi cho ra mắt phiên bản iOS 11.1.1, Apple đã quyết tâm cho trình làng iOS 12 "khủng" nhất trong năm. Với những chú trọng vào lỗi bảo mật và tình trạng pin, một vài tính năng khác của iOS 12 sẽ bị trì hoãn đến năm 2019.

  Thời gian cuối năm nay Apple sẽ cho giới thiệu hệ điều hành đặc biệt nhất dành cho iPhone và iPad. Thay vì bổ sung thêm những tính năng như trước đây, bản cập nhật iOS 12 lần này sẽ tập trung vào nâng cấp hiệu suất và bảo mật, còn những tính năng, nâng cấp chính có thể sẽ bị trì hoãn đến năm 2019, theo báo cáo của Axios.

  Dưới đây là một số tin tức về iOS 12 cho đến thời điểm này:

  Chú trọng vào bảo mật

  [​IMG]

  >>>> tai nghe iphone 6 chính hãng giá bao nhiêu

  iOS 11 sản phẩm ra mắt lần đầu 11.1.1 đã xảy ra một vài sự cố cùng AirPlay, Touch ID, Face ID và màn hình cảm ứng điện thoại. Cộng đồng cũng có những phản hồi tiêu cực về việc tiêu hao pin nhiều, tụt hậu, lỗi Siri và các chương trình liên quan đến chứng khoán khác.

  Không những thế một vài model của Apple cũng bị hình ảnh hưởng bởi 2 lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown được phát hiện trên chip Intel vào hồi tháng 1 vừa qua. Vì thế, iOS 12 sẽ được cập nhật các bản vá lỗi và khắc phục nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến bảo mật.

  Quan tâm đến tình trạng pin trên iPhone cũ

  [​IMG]

  Gần đây, Apple thừa nhận đã làm giảm hiệu suất trên những iPhone có dòng pin cũ để giữ sản phẩm không bị sập nguồn đột ngột. Mặc dù giảm tầm giá thay pin xuống còn 29 USD tuy vậy sẽ chứng kiến tính năng nhằm cải thiện tuổi thọ và tình trạng pin trên iOS như lời công ty đã hứa.

  >>>> bộ phát wifi apple


  Một vài tính năng bị trì hoãn sang năm 2019

  [​IMG]

  Theo Axios, Apple đã và đang làm việc để cập nhật lại màn hình chính của iOS cũng như giao diện của sản phẩm CarPlay được sử dụng trong xe ô tô. Đây là hệ thống tích hợp các chương trình trên iPhone với hệ thống kỹ thuật số của ô tô, cho phép các bạn điều khiển xe dễ dàng và thuận lợi hơn. Ý tưởng phía sau CarPlay là các bạn sẽ kết nối iPhone cùng xe hơi qua cổng USB.

  Báo cáo còn cho biết thêm rất có thể Apple sẽ sửa đổi lại các phần mềm quan trọng như mail, tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên, hệ điều hành iOS vẫn đang tập trung vào nâng cấp về bảo mật và hiệu năng.Những tính năng nói trên rất có thể bị trì hoãn đến tận năm 2019.

  >>>>> tai nghe airpod

  Kênh YouTube về công nghệ nổi tiếng "Techno Mania" đã cho trình làng 1 clip tổng quan về iOS 12 với những thay đổi về loogo của một vài chương trình cũng như giao diện trên model.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: