Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Đây là 5 vận dụng miễn phí trợ giúp người mua đơn giản kiểm định hệ thống iPhone/iPad

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính - Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi kiettran2007, 22/3/18.

Lượt xem: 544

 1. kiettran2007 New Member

  thay màn hình Sony xa1 ultra Với những ứng dụng được tổng hợp sau đây, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi đc thực trạng hoạt động của trang bị iOS ngay trên cửa số Widget.

  [​IMG]

  hệ điều hành không đơn giản theo dõi hệ thống như nền móng Android, mà phải chuẩn y 1 ứng dụng của bên đồ vật 3 tư vấn việc này. Việc bám sát hệ thống điện thoại iPhone sẽ giúp bạn biết khi nào phải thu dọn hệ thống để tạo thêm bộ nhớ, hay lúc nào RAM tràn để Rất có thể tắt bớt áp dụng giúp điện thoại Apple iPhone chạy mượt & bớt nóng hơn… bên cạnh ấy còn dễ dàng bám sát đc các thông số kỹ thuật khoa học trên iPhone, iPad.

  dưới đây là tổng hợp các ứng dụng miễn phí Rất có thể trợ giúp quý khách theo dõi được hệ thống iPhone/ iPad:

  một. iMonitor - Monitor Network và Usage

  iMonitor là vận dụng giúp bạn Có thể dễ dàng theo dõi những thông số kỹ thuật của hệ thống, update các thông tin về bộ nhớ, lưu trữ, Chip, kết nối mạng… theo thời gian thực mà ko phải phải mở áp dụng, chúng ta chỉ phải thêm vào Widget & lướt sang thẻ Widget của điện thoại iPhone để xem.

  - iMonitor - Monitor Network và Usage

  thay mặt kính samsung a5

  2. BeeData Widget - Data Monitor

  Cũng tựa như như vận dụng trên, BeeData Widget cũng cập nhật theo thời gian thực những thông số bạn phải theo dõi trên hệ thống iPhone/ iPad tablet phê chuẩn Widget.

  ứng dụng đề nghị iOS 8.0 trở lên và tương xứng với iPhone, máy tính bảng iPad and iPod touch

  - BeeData Widget - Data Monitor

  3. N Stats

  N Stats cũng trợ giúp người mua dễ dàng bám sát hệ thống duyệt y Widget từ chỗ thông báo. các thông tin phải theo dõi cũng gần như, nhưng quý khách sẽ được tùy biến nhiều hơn với màu sắc mà bạn muốn hiển thị Ở những trạng thái khác nhau.

  - N Stats trên App Store

  4. SYS Pro - A Network Monitor

  SYS Pro - A Network Monitor cung cập các thông tin trọng điểm để quý khách dễ dàng bám sát qua ứng dụng. đồng thời ứng dụng cũng cung cấp Widget để đơn giản bám sát. Điểm đặc biệt của áp dụng là nhiều thông báo được hiển thị yếu tố hơn trên Widget như tốc độ mạng 3G/4G…

  - SYS Pro - A Network Monitor

  5. ActMonitor

  ActMonitor sản xuất toàn bộ thông tin để so đo với các thiết bị khác. không dừng lại ở đó áp dụng còn ước tính thời lượng Sạc Pin and tuổi thọ còn lại của đồ vật.

  vận dụng yêu cầu bản dạng iOS 9.3 trở lên

  - ActMonitor

  mọi những áp dụng trên đều cung cấp đầy đủ thông tin cần phải có cho người mua để theo sát. theo đó mổi ứng dụng lại có phương pháp thể hiện, giao diện và thế mạnh không giống nhau. các bạn hãy Dùng thử and lựa chọn cho mình 1 vận dụng phù hợp nhất nhé!

  VuBeu

  thay màn hình iphone 7 plus
   
  : dien thoai
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: