Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XUÂN HỒNG

Thảo luận trong 'Doanh Nghiệp Uy Tín' bắt đầu bởi kieuoanh281, 14/6/17.

Lượt xem: 1,689

 1. kieuoanh281 Moderator

  DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XUÂN HỒNG
  Địa chỉ: 984, Tỉnh Lộ 785, ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, Tp. Tây Ninh
  Điện thoại: 0169.4567.631

  Trong cuộc sống của chúng ta, đôi khi có những phát sinh tài chính đột xuất khiến chúng ta bị hao hụt tài chính một cách đột ngột. Chúng ta không biết xoay sở các tài chính thế nào? Đơn vị nào uy tín cho vay tài chính với thủ tục đơn giản và giao dịch trong ngày với lãi suất thấp? Hãy đến với dịch vụ cầm đồ Xuân Hồng của chúng tôi, với uy tín chúng tôi luôn đảm bảo có thể giải quyết tất cả những băn khoăn của khách hàng.

  Với thủ tục đơn giản, giao dịch trong thời gian từ 5 – 10 phút và lãi suất thấp chỉ 3% 1 tháng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể yên tâm thế chấp tài sản của mình mà không bị hư hao. Lãi suất thấp giúp khách hàng có thể chuộc lại tài sản phẩm mình đã thế chấp một cách dễ dàng.

  DICH-VU-CAM-ĐỒ-XUÂN-HONG-TAY-NINH-24H (1).jpg
  Với nhiều loại dịch vụ đa dạng cho khách hàng chọn lựa như : cầm ôtô, cầm xe máy các loại, cầm vàng , cầm laptop, cầm điện thoại,… số tiền cầm cố không giới hạn, từ 100 ngàn đồng cho đến vài tỷ, thời gian giao dịch chỉ từ 5 – 10 phút là quý khách có tiền ngay và cửa hàng cầm cố đến 90% giá trị của món đồ cầm cố, tiện lợi và không làm mất thời gian của khách hàng với các thủ tục thật đơn giản. Mức lãi suất 3% tháng cho 01 tháng.

  DICH-VU-CAM-ĐỒ-XUÂN-HONG-TAY-NINH-24H (9).jpg
  DICH-VU-CAM-ĐỒ-XUÂN-HONG-TAY-NINH-24H (7).jpg
  DICH-VU-CAM-ĐỒ-XUÂN-HONG-TAY-NINH-24H (5).jpg
  Dịch vụ cầm đồ XUÂN HỒNG hân hạnh phục vụ quý khách!

  Các file đính kèm:

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: