Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Dừng xe đèn đỏ, bấm điện thoại giữa đường

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi Lưu Đình Giáp, 9/4/17.

Lượt xem: 940

 1. Lưu Đình Giáp Administrator

  Tại các ngã tư ở Hà Nội, ngày càng nhiều người đi xe máy có thói quen rút điện thoại ra sử dụng mỗi khi dừng đèn đỏ.
  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (5).png Cảnh dừng xe rút smartphone ra bấm giữa ngã tư đang xuất hiện ngày một nhiều, đặc biệt ở lứa tuổi thanh niên.

  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (6).png Không chỉ giới trẻ, những phụ nữ trung tuổi, nhân viên công sở cũng thường có hành động này khi dừng chờ đèn đỏ.

  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (2).png Rất nhiều trường hợp rút điện thoại không phải để nhận cuộc gọi mà chỉ vuốt màn hình, lướt ngón cái như đang lướt web, truy cập mạng xã hội.

  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (8).png
  Vi phạm giao thông, ba cô gái này bị xe phía sau bấm còi giục inh ỏi vì mải sử dụng điện thoại, không biết đèn tín hiệu đã chuyển sang màu xanh.

  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (7).png Ở một số ngã tư, thời gian chờ đèn đỏ kéo gần 100 giây, nhiều người tranh thủ giết thời gian bằng cách rút điện thoại ra sử dụng.

  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (1).png Hình ảnh này ngày càng trở nên quen thuộc và được bắt gặp nhiều.

  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (3).png Ngoài những trường hợp phải trả lời điện thoại hoặc tin nhắn gấp, đa phần lôi máy ra sử dụng chỉ như một thói quen.

  dừng-đèn-đỏ-bấm-diện thoại-giữa-dường-tayninh24 (4).png Những hình ảnh này phản ánh thực trạng lệ thuộc vào smartphone của khá nhiều người sử dụng. Họ có thể đã là nạn nhân của hội chứng "nghiện smartphone" hoặc "nghiện mạng xã hội" mà không hề hay biết.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: