Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Tin tức Jennifer Phạm mặc váy xuyên thấu khoe vòng 1 khi hội ngộ chồng cũ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi kieuoanh281, 29/4/17.

Lượt xem: 2,828

 1. kieuoanh281 Moderator

  Jennifer Phạm diện một trang phục xuyên thấu khoe vòng một cực kỳ sexy trong lần hiếm hói tái ngộ chồng cũ là ca sĩ Quang Dũng.

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (2).jpg Hoa hậu Jennifer Phạm vừa đến Thanh Hoá để tham gia một sự kiện với vai trò MC.​

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (1).jpg Cô chọn một bộ đầm của nhà thiết kế (NTK) Xuân Lê trong chương trình.​

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (3).jpg Trang phục xuyên thấu với những miếng ráp hình đôi môi màu đỏ và đen ngọt ngào giúp cô trở thành điểm nhấn của sự kiện.

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (4).jpg Lớp voan xuyên thấu ở phần thân trên đem lại vẻ sexy cho mỹ nhân gốc Việt.​

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (5).jpg Được biết, Xuân Lê cũng là NTK “ruột” của rất nhiều sao Việt nhờ phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và hiện đại.

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (6).jpg Sau khi sinh ba người con cho Quang Dũng và chồng mới, Jennifer Phạm vẫn giữ được nhan sắc sexy, hút mắt.

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (7).jpg Tại sự kiện, cô cũng có cơ hội tái ngộ chồng cũ.​

  jennifer-pham-mac-vay-xuyen-thau-khoe-vong-1-tay-ninh-24h (8).jpg Không giống như những cặp đôi khác, Jennifer Phạm và Quang Dũng vẫn rất thoải mái khi gặp nhau.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: