Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Tin tức Lông mày lá dừa, con trai mặc đầm xuyên thấu: VIFW 2017 mới 2 ngày đã hội tụ đủ "thời trang lạ"!

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi kieuoanh281, 27/4/17.

Lượt xem: 1,600

 1. kieuoanh281 Moderator

  Như thường lệ, VIFW 2017 tiếp tục trở thành nơi hội tụ của những bạn trẻ không ngại đẩy giới hạn của thời trang xa đến tận chân trời. tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (1).jpg Xu hướng lông mày lá dừa mới manh nha trong năm nay và những tưởng sẽ sớm chìm vào "truyền thuyết", nào ngờ, một anh chàng (chứ không phải cô nàng nào) đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh trội bật của bản thân khi áp dụng ngay xu hướng này tại VIFW 2017. Không chỉ lạ từ hàng lông mày, cả kiểu tóc búi lẫn lối dùng thắt lưng da làm vòng cổ của anh chàng cũng khá là... sáng tạo.

  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (3).jpg Cánh nam giới bây giờ cũng không tha cho cả mốt mặc váy ngoài quần, mà lại còn là váy xuyên thấu. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra anh chàng trong hình còn sở hữu một hàng lông mày sắc lẹm mà không ít cô nàng mong muốn.

  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (8).jpg Đi xem thời trang tại VIFW hay đi... "thủ tiêu" ai đây nhỉ? Một chàng Ninja rất ngầu!

  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (6).jpg Tay áo dài thượt đúng là mốt, nhưng vẫn cần có một tỷ lệ tương xứng với tổng thể trang phục để dáng vóc không trở nên kỳ cục.

  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (7).jpg Có thể nhận định đây là "biệt đội thời trang lạ" với thủ lĩnh là Siêu nhân Hồng - hồng từ tóc, hồng đến lông mày rồi hồng nốt cả áo khoác.

  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (11).jpg Xanh, đỏ rồi lại vàng... cách kết hợp sắc màu này dễ trở thành cột đèn giao thông lắm nhé!

  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (10).jpg
  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (9).jpg
  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (4).jpg
  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (5).jpg Chân càng to, càng nên tránh những loại quần bó chẽn vào. Nó dễ khiến chân của chúng ta trông như bị... bó giò. Chưa kể kiểu thời trang này thường làm giảm độ nam tính của các chàng. Thế nhưng anh chàng này lại chẳng ngại diện kiểu quần này.

  tham-hoa-thoi-trang-tay-ninh-24h (2).jpg Để có được một chiếc áo khoác đính voan như này cũng phải tốn không ít thời gian. Kết quả là ai cũng nhìn một cách khó cưỡng.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: