Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Thú nuôi Một vài chú ý lúc thiết kế hồ chứa hải sản chất lượng

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh' bắt đầu bởi saokohaku09, 5/6/18.

Lượt xem: 550

 1. saokohaku09 New Member

  Hồ hải sản đẹp chẳng những giúp việc bảo quản các loại hải sản tốt nhất mà hồ hải sản còn thể hiện độ sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ.  Để cho nhà hàng của bạn có được một kiểu hồ cá đạt chuẩn thì ngay từ lúc bắt đầu chúng ta phải tìm được nơi làm hồ hải sản chất lượng. Thực tế, khá nhiều khách hàng gặp khó khăn vì vấn đề này bởi lẽ đâu phải người nào cũng được đào tạo chuyên nghiệp để có thể xử lý tất cả những việc phát sinh trong lúc thi công hồ hải sản.  Vậy lúc thi công dàn hồ hải sản nên chú ý việc gì đây?  Thứ nhất - Một hồ chỉ nên nuôi một số lượng cá tôm nhất định. Vì thế sau khi đã sử dụng hồ thì các bạn cần phải căn cứ vào diện tích không gian hồ cá để quyết định lượng hải sản sẽ nuôi. Số lượng quá nhiều sẽ khiến cá tôm khó khăn khi di chuyển và dễ bị nghẹt khí.

  [​IMG]

  Thứ hai – Một hệ thống hồ hải sản đạt chuẩn bao gồm các phần cơ bản ví dụ như: Bể chứa cá, hệ thống oxy, hệ thống sủi khí, hệ thống làm lạnh… Bên cạnh đó, để giúp hồ dùng được lâu thì hệ thống khung đỡ chắc chắn và có thể chịu được lực lớn.  Thứ ba – Bên trong hộp lọc nước thì các bạn nên để lượng nước luôn ngập máy lọc để ngăn ngừa nguy cơ bị cháy máy. Theo như những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thiết kế hồ hải sản nhà hàng thì bạn hãy lau chùi hồ hải sản định kỳ để giảm tình trạng bị đóng rêu xanh.  Thứ tư – Thay nước hồ là một trong các thao tác chẳng thể thiếu khi vệ sinh hồ hải sản. Cách thức thay nước cho hồ hải sản rất đơn giản, mỗi lần thay chừng 2/3 thể tích nước bên trong hồ hải sản và chỉ nên thay 1 lần/tháng.  Thứ năm - Hệ thống oxy là một bộ phận rất quan trọng trong lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng. Khi bắt đầu lắp đặt thì chúng ta cần phải tính toán sao cho hàm lượng oxy phải chia cho tất cả các hồ để giúp cá sống thật tốt mà lại không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.  Đối với thiết bị này, các bạn định kỳ vệ sinh 6 tháng 1 lần. Cách thức làm sạch nó vô cùng đơn giản, chỉ việc tháo rời hộp che quạt hút trong máy oxy, tiếp đó lau sạch cặn bụi và bôi thêm dầu nhớt vào trong nhông quay để máy hoạt động thuận lợi.  Thứ sáu - Hệ thống lạnh hồ hải sản giúp ổn định nhiệt độ nước hồ. Thực tế, chúng ta có hồ hải sản nước mặn và hồ nuôi hải sản nước lợ, mỗi hồ cá sẽ có yêu cầu khác biệt về nhiệt độ.

  [​IMG]

  Với hồ nước mặn thì nhiệt độ tốt nhất phải duy trì ở khoảng 22 -> 25 độ C. Với hồ nước lợ để nuôi loại cá tầm cá hồi… thì nhớ điều chỉnh nhiệt độ ở mức 23 độ C.  Thứ bảy – Đừng nghĩ rằng cứ làm hồ cá thì có thể lắp đặt được mọi loại hồ. Kỹ thuật làm hồ hải sản, hồ cá chép koi, hồ nuôi cá rồng đều có các quy định khác nhau. Ví dụ như với loại kính, mẫu hồ nuôi hải sản thường sử dụng kính 10 mm trở lên. Hơn nữa, kỹ thuật cắt kính của thợ thi công hồ cũng quyết định rất lớn đến dịch vụ làm hồ hải sản. Đường keo càng nhỏ, kính dán kỹ càng thì dùng được thời gian lâu dài, ngăn ngừa tình trạng bị rỉ nước.  Thứ tám – Cần chọn vị trí tốt nhất để đặt hồ nuôi hải sản. Khi chọn khu vực để bể khách hàng hãy xem xét kích thước hồ hải sản có hợp lý không. Hãy cẩn thận tính toán xem cách đặt dàn hồ hải sản nhà hàng làm sao cho thực khách dễ dàng quan sát cá tôm trong hồ để lựa chọn.  Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng làm cho các bạn lo lắng thì Cát Tường chính là lựa chọn tốt nhất giúp cho khách hàng giải quyết hết băn khoăn trên. Công ty chúng tôi là một trong các đơn vị làm hồ nuôi hải sản có kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành này. Các thiết kế dàn hồ hải sản của Cát Tường được khách hàng đánh giá cao từ thẩm mỹ tới công năng vận hành, đem đến các phương pháp tối ưu để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: