Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Người phụ nữ bị xe đâm liên tiếp vì sự thờ ơ của người đi đường

Thảo luận trong 'Video, Truyện cười, tranh vui' bắt đầu bởi Lưu Đình Giáp, 8/6/17.

Lượt xem: 925

 1. Lưu Đình Giáp Administrator  Theo Shanghaiist, đoạn video gây sốc về sự thờ ơ của người đi đường trước một người phụ nữ bị xe đâm đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Đoạn video được ghi bằng camera giám sát tại ngã tư ở thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cho thấy một phụ nữ đã bị ôtô đâm hai lần nhưng không ai chạy lại giúp đỡ.

  Trước đó, người phụ nữ đang đứng ở giữa vạch sang đường thì bất ngờ bị một chiếc taxi đâm trúng khiến cô bay lên rồi rơi xuống nền đường nằm bất động. Tài xế taxi không hề dừng lại và người đi bộ chứng kiến vụ tai nạn lúc đó cũng đang đứng bên lề đường chờ đèn xanh.

  tai-nan-xe-dam-2-lan-tay-ninh-24h.jpg
  Hàng chục người qua đường coi như không thấy người phụ nữ bị tai nạn nằm trên đường và thản nhiên bước qua.

  Khi đèn giao thông đổi màu, chục người đi bộ và đi xe đạp băng qua đường nhưng không ai trong số họ dừng lại để kiểm tra người phụ nữ.

  Bị để lại một mình giữa đường, người phụ nữ gượng dậy được trong giây lát rồi lại gục xuống. Và vì không có ai chủ động ngăn chặn các phương tiện giao thông nên đã có một chiếc SUV chạy tới và cán cả bánh trước lẫn bánh sau qua người phụ nữ.

  Cuối cùng tài xế chiếc SUV cũng chịu dừng lại và chạy ra ngoài để kiểm tra người phụ nữ trước khi đoạn video kết thúc. Cảnh sát Trú Mã Điếm đã bắt giữ các tài xế gây tai nạn. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người phụ nữ bị tai nạn.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: