Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Du Lịch Phát sốt với cánh đồng hoa tím ở Đắk Lắk

Thảo luận trong 'Du Lịch - Khách Sạn' bắt đầu bởi kieuoanh281, 7/2/17.

Lượt xem: 1,012

 1. kieuoanh281 Moderator

  Sau Tết, cánh đồng hoa tím ở buôn K62, xã Băng Adrênh, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) đang trở thành điểm tham quan, chụp hình lý tưởng của nhiều bạn trẻ và du khách đến phố núi.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (7).jpg Cánh đồng hoa tím nằm ở buôn K62, xã Băng Adrênh, huyện Krông Ana (Đắk Lắk), cách trung tâm TP Buôn Ma Thuột khoảng 40 km. Theo người dân nơi đây, năm nào sau khi gặt lúa xong đều xuất hiện loại hoa này. Tuy nhiên năm nay thời tiết mưa kéo dài nên hoa xuất hiện nhiều và đẹp hơn.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (3).jpg "Tôi cũng không biết tên hoa. Chỉ biết khi tới đây là một cánh đồng hoa màu tím rực rỡ, với phong cảnh hữu tình, đồng ruộng mênh mông, đồi núi trập trùng. Quả là món quà thiên nhiên ban tặng", anh Đỗ Trung Kiên, nhiếp ảnh gia nghiệp dư tại Đắk Lắk cho biết.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (4).jpg Loài hoa màu tím trên cánh đồng.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (1).jpg Một bạn trẻ tạo dáng giữa cánh đồng hoa tím. “Krông Ana quê tôi không chỉ say đắm lòng người bởi tên gọi "dòng sông mẹ” hay hương rượu cần ngây ngất qua những mùa lễ hội. Nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng một kiệt tác là những cánh đồng hoa màu tím sau mỗi vụ mùa", bạn H’rê Ya bộc bạch.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (2).jpg Phong cảnh hữu tình với đồi núi trập trùng bên cánh đồng hoa tím.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (6).jpg Một góc cánh đồng hoa tím.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (8).jpg “Tình cờ đi chúc Tết nhà bà con ở huyện Krông Ana, cách cánh đồng hoa tím chỉ một cây số nên mình được anh chị dẫn đi chơi. Trước đó mình cũng đã biết đến nơi này qua mạng xã hội nhưng không ngờ ở ngoài còn đẹp hơn thế nữa", bạn Thu Hiếu đến từ Đắk Nông chia sẻ.

  cánh-đồng-hoa-tím-ở-dalak-tây-ninh-24h (5).jpg Do lượng người kéo đến chụp hình ngày một đông nên cánh đồng hoa tím cũng đang đứng trước nguy cơ bị du khách giẫm nát.

  Các file đính kèm:

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: