Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Tự tìm hiểu và sửa các lỗi trên ô tô điện cho bé

Thảo luận trong 'Sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi haido92, 13/3/18.

Lượt xem: 547

 1. haido92 Member

  Ô tô điện trẻ em không còn xa lạ gì với các bậc cha mẹ có con nhỏ. Là một trò chơi hiện đại, mang lại sự thích thú cho trẻ đem đến những giờ chơi thú vị và bổ ích. Các mẫu mã thiết kế đa dạng, chất liệu cao cấp có độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ nên là một sản phẩm đồ chơi lý tưởng dành cho bé. Kiểu dáng của những chiếc xe o to dien tre em mang phong cách thiết kế của những chiếc xe hơi thể thao, cổ điển hay những chiếc xe địa hình hầm hố có kích thước lớn rất thích hợp với các bé trai mạnh mẽ và ham mê thể thao, tốc độ.

  Tuy nhiên trong quá trình bé chơi với xe ô tô điện sẽ không tránh khỏi những sự cố, lỗi nên hôm nay Kidscar123 xin chia sẻ đến bố mẹ cách khắc phục, xử lí sự cố khi xe bị lỗi.

  1.Oto điện cho trẻ em không điều khiển được:
  Một lỗi thường xuất hiện trên Oto điện cho trẻ em đó là dù đã đạp chân ga nhưng xe vẫn đứng yên, không di chuyển được thì bạn nên kiểm tra ở những vị trí sau

  -Đầu tiên bạn nên kiểm tra công tắc trên xe: Nguyên nhân là trên Oto điện cho trẻ em có 2 chế độ 1 là bé tự lái 2 là dùng điều khiển từ xa. Bạn hãy chắc chắn rằng bé không chuyển nhầm sang chế độ điều khiển từ xa, nếu nhầm, hãy chuyển công tắc đúng vị trí và thử lại.

  [​IMG]

  Người dùng quan tâm: mua xe mô tô điện giá rẻ ở đâu

  Kiểm tra điều khiển từ xa:
  Nếu khi bạn dùng điều khiển mà không tác động được lên xe, hãy thử kiểm tra xem đã lắp pin vào chưa.


  Nếu đã lắp đủ pin mà thấy bộ điều khiển nháy đèn mà xe không di chuyển được thì xe không nhận được điều khiển ( có thể do lỏng pin hoặc pin yếu)
  Khi pin yếu sẽ có những biểu hiện sau : Bộ điều khiển có 3 đèn sáng liên tục, không thể điều khiển xe hoặc có thể do bạn không sử dụng xe thời gian lâu nên tạm thời chưa điều khiển xe được
  Để khắc phục lỗi này bố mẹ dò lại xe để nhận điều khiển, cách dò như sau : trước tiên bố mẹ hãy tắt xe và bấm nút nhỏ trên bộ điều khiển khoảng 5 giây rồi bật xe lên và nhấn giữ nút thêm 2 giây nữa. Khi nào thấy bộ điều khiển không còn nháy đèn nữa khi đó sẽ điều khiển xe được.
  Tuy nhiên sẽ có vài xe có cách dò nhận điều khiển khác, nếu thực hiện những cách trên không được bố mẹ hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật bên bán xe để được tư vấn và chăm sóc. Hoặc có thể do mạch điện trong xe bị lỗi bố mẹ cũng nên liên hệ kỹ thuật.

  2. Oto điện cho trẻ em không hoạt động

  - Khi mọi hệ thống điều khiển xe kể cả nhạc đèn và chân ga tắt hết không hoạt động có thể do ắc quy đã hết.
  - Trường hợp nhạc đèn còn mà chân ga không hoạt động bố mẹ nên kiểm tra lại hệ thống xe như : công tắc hoạt động tiến lùi có hoạt động không..
  - Nếu chân ga có vấn đề , tuột dây/đứt dây motor làm motor không hoạt động . Nếu không phải tại các lỗi trên thì chắc chắn xe bị hỏng mạch dưới ghế

  [​IMG]


  3. Oto điện cho trẻ em có đi nhưng phát ra tiếng kêu cạch cạch/cục cục trong quá trình di chuyển.

  - Nếu trong quá trình xe đang di chuyển mà phát ra âm thanh lạ bố mẹ hãy kiểm tra hộp số có được lắp chặt chưa, nếu không chặt khi di chuyển sẽ chạm xung quanh xe tạo ra tiếng.
  - Trường hợp khác có thể do bánh răng trong hộp số bị lệch hoặc vỡ, điều này gây ra khi motor đang quay bị vỡ nên phát ra âm thanh.


  4. Xe không có tiếng – toàn bộ còi, nhạc bị tắt

  - Nếu không sử dụng được chức năng còi hoặc nhạc bố mẹ cần kiểm tra lại loa và hệ thống dây điện nối vào loa xem tuột dây hoặc đứt dây không và chỉ cần nối lại dây là được.


  5. Xe không sáng đèn

  - Xe không sáng đèn bố mẹ hãy kiểm tra lại bóng đèn và hệ thống dây điện nối với bóng đèn xem tuột dây hay đứt dây, cháy bóng hay không.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: