Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Tuyển dụng VietinBank tuyển quản trị viên tập sự

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi Tây Ninh 24h, 7/7/15.

Lượt xem: 2,056

 1. Tây Ninh 24h Vì Tây Ninh phát triển

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) sẽ bồi dưỡng và tìm kiếm tài năng quản trị viên xuất sắc, có đam mê và tố chất trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

  Việc tìm kiếm quản trị viên tập sự nằm trong chương trình Lãnh đạo tiên phong (VietinBank Future Leaders) của VietinBank, được thiết kế trong vòng 36 tháng với quy trình đào tạo bài bản và hệ thống. Tham gia chương trình, ứng viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động; hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn; lộ trình công danh rõ ràng; tiếp thu kinh nghiệm trực tiếp từ lãnh đạo cấp cao.

  [​IMG]

  Chương trình dành cho những ứng viên đang học chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán, kinh tế quốc tế, quản trị kinh doanh và là sinh viên mới tốt nghiệp, có tối đa 2 năm kinh nghiệm làm việc.

  Ứng viên có tố chất lãnh đạo; nhiệt huyết và đam mê kinh doanh; tư duy sắc bén, nhanh nhạy, năng động và sáng tạo và khả năng làm việc độc lập, có thể đăng ký ngay để được thử thách và trải nghiệm trở thành lãnh đạo.

  Gửi hồ sơ ứng tuyển (theo mẫu MT_Thông tin ứng viên) về địa chỉ email:tuyendung@vietinbank.vn trước ngày 15/7. Mẫu MT_Thông tin ứng viên download tại: http://tuyendung.vietinbank.vn

  Ngân hàng sẽ lọc hồ sơ (tháng 6 và tháng 7); test online (tháng 7 và tháng 8); phỏng vấn (tháng 7 và tháng 8); chung kết (tháng 8); tập sự (tháng 9/2015 và tháng 9/2018). Xem thêm tại đây.

  Mai Thương
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: