VỢ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Thảo luận trong 'Chuyện trò - Tán gẫu' bắt đầu bởi Tây Ninh 24h, 29/6/24.

Lượt xem: 582

 1. Tây Ninh 24h Vì Tây Ninh phát triển

  VỢ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG

  “Khi còn trẻ, chúng ta vùng vẫy giang hồ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn, vui vẻ. Nhưng về sau này, chúng ta mới nhận ra rằng, có đi khắp muôn nơi cũng không bằng việc được nắm tay vợ đi dọc một triền đê”.
  gia-dinh-vo-chong.jpg
  Trong cuộc đời một người đàn ông, hạnh phúc gia đình là hạnh phúc lớn nhất. Sự thông cảm vợ chồng dành cho nhau là sự thông cảm quan trọng nhất Thành công trong hôn nhân mới là thành công lớn nhất.

  Sự quan tâm giữa vợ và chồng là sự quan tâm không được phép xem nhẹ nhất. Sự khoan dung giữa vợ và chồng là sự khoan dung vĩ đại nhất

  Trong cuộc đời người đàn ông, vợ mới là người đi bên cạnh như hình với bóng, bầu bạn sớm hôm tối ngày.

  Khi nghèo khổ, vợ sẽ không vì thế mà bỏ đi, ngược lại vẫn lặng lẽ ở bên, cổ vũ động viên, khuyến khích, giúp đỡ cho đến ngày công thành danh toại. Khi ốm đau, là vợ luôn túc trực bên cạnh cho đến khi khôi phục hoàn toàn.

  Là đàn ông, sinh ra có nghĩa vụ bảo vệ, yêu thương, quan tâm, chăm sóc, bao dung với người phụ nữ của đời mình.

  Cánh mày râu cũng cần phải là một bến đỗ an toàn để vợ neo đậu tránh phong ba bão táp, trở thành ánh mặt trời xua tan giá rét, trở thành điểm tựa tin cậy suốt đời cho người phụ nữ mình đã chọn.

  Để có thể thành vợ chồng trên đời này, đó đã là duyên phận. Muốn có một gia đình thực sự hạnh phúc, rất cần cả vợ và chồng cùng chung tay chèo lái, thiếu một, con thuyền ấy sẽ chòng chành, bị bão táp cuộc đời vùi dập lúc nào không hay.

  Đối xử tốt với vợ, cuộc sống tự khắc sẽ trở nên tươi đẹp, hài hòa và viên mãn; đối xử tử tế với vợ, đó cũng là cách các ông chồng đang đối xử tử tế với chính mình...

  #giadinh #vochong

  Nguồn Sưu tầm
   
  : giadinh, vochong
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: