Camera trọn bộ giá rẻ tại cameratayninh24h.com

Tư vấn Xem video này và bạn sẽ không bao giờ mua xe thiếu túi khí an toàn

Thảo luận trong 'Xe & Đời Sống' bắt đầu bởi Lưu Đình Giáp, 1/7/17.

Lượt xem: 1,294

 1. Lưu Đình Giáp Administrator

  [​IMG]
  Nếu bạn đã từng bị tai nạn với ô tô và có sự trợ giúp của túi khí để giữ được tính mạng thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chúng. Còn nếu bạn chưa “trải nghiệm” điều đó, hãy xem qua video dưới đây để sẽ không bao giờ chọn xe không có túi khí nữa. Bởi vì, nếu không có túi khí mà gặp tai nạn nghiêm trọng gần như bạn sẽ “chết chắc.”

  Hiện tại trên đường phố vẫn còn khá nhiều những mẫu xe không có túi khí, là những dòng xe giá rẻ hoặc xe cổ. Còn lại đa số thì đã được trang bị túi khí căn bản cho hành khách phía trước hoặc nhiều hơn cho cả hành khách phía sau và những bộ phận dễ chấn thương của hành khách. Đặc biệt trong cuộc đua để tạo ra chiếc xe an toàn nhất, các hãng xe ô tô trên thế giới đang liên tục hoàn thiện hệ thống túi khí trên xe của họ.

  [​IMG]

  Túi khí an toàn cho xe ô tô được phát minh bởi John W. Hetrick vào những năm 50 của thế kỷ trước. Và đến năm 1953 thì ông được nhận bằng sáng chế cho thứ gọi là "đệm an toàn sản xuất cho xe." Cũng trong thời gian đó, nhà phát minh người Đức có tên Walter Linderer cũng nhận một bằng sáng chế cho mẫu thiết kế tương tự. Sản phẩm của ông Linderer sử dụng hệ thống khí nén được kích hoạt bởi chính người lái hoặc khi xảy ra va chạm ở cản trước ôtô.

  Đến những năm 1970 các hãng xe ô tô bắt đầu nghiên cứu trang bị túi khí cho xe của họ. Nhưng phải thực sự đến những năm 1990 thì các quy định bắt buộc phải trang bị túi khí cho hành khách mới được đưa ra.

  Ngày hôm nay thì túi khí đã gần như là trang bị an toàn quan trọng bậc nhất trên xe ô tô để đảm bảo an toàn tính mạng cho hành khách. Nếu mua xe ô tô, hãy chọn chiếc xe an toàn nhất có thể, đừng chủ quan nhé!

  Theo: Carscoops

  Các file đính kèm:

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: