CTY LUU GIA LẮP ĐẶT BỘ CAMERA 8 MẮT PHƯỚC VINH CHÂU THÀNH

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số - Điện Máy' bắt đầu bởi Cameratayninh24h.com, 26/2/21.

Lượt xem: 1,154

?

khách hàng đăng ký lắp đạt camera quan sát cho gia đình?

 1. tôi muốn lắp 4 camera

  33.3%
 2. tôi muốn lắp 8 camera

  66.7%
Multiple votes are allowed.
 1. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng , CAMERATAYNINH24H.COM đã tiến hành khảo sát, lên kế hoạch thiết kế một hệ thống Camera an ninh tối ưu phù hợp dành riêng cho khách hàng . Hệ thống sử dụng dòng camera cao cấp KBONE (B21f) 2.0 Megapixel phù hợp dành riêng cho các công trình quy mô tầm trung như : nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất, giúp đảm bảo được chất lượng hình ảnh thu được rõ nét, chi tiết và mức độ hoạt động ổn định.

  KN-B21F.jpg [​IMG]

  Tham khảo camera (B21F) tại đây: CAMERA B21F

  Được sự tin tưởng của khách hàng tại phước vinh châu thành, CAMERATAYNINH24H.COM rất vinh dự là đơn vị lắp đặt hệ thống camera uy tính và chất lượng . Tự tin và khẳng định là cty uy tính và chất lượng đi đầu trong lĩnh vực Camera giám sát an ninh, để đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng , chúng tôi đã tiến hành khảo sát và lên kế hoạch đưa ra giải pháp camera quan sát phù hợp cho khách hàng giảm được chi phí lắp đặt . Hệ thống được sử dụng dòng Camera IP KBONE (B21f) 2.0 Mp giúp ghi lại hình ảnh chất lượng cao, rõ nét, thi công đơn giản, mang đến độ bảo mật cao và có nhiều tính năng thông minh…rất phù hợp cho : nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất,hộ kinh doanh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tham Khảo Thêm Các Gói combo Trọn Bộ: https://cameratayninh24h.com/danh-muc/camera-tron-bo

  Với sự an ninh nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất,hộ kinh doanh việc lắp đặt hệ thống đã giúp an ninh tốt hơn, người dân an tâm hơn khi làm việc học tập công tác . Trật tự an ninh đã được người dân đánh giá cao hơn từ khi đưa hệ thống camera vào hoạt động.

  Bên cạnh đó, hệ thống cũng giúp nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất,hộ kinh doanh giám sát dễ dàng và thuận lợi hơn, giúp quan sát cũng như theo dõi toàn bộ nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất,hộ kinh doanh cùng một thời điểm để xử lý kịp thời khi có vấn đề xảy ra như: trộm cắp,quan sát nhân viên làm việc , giám sát công nhân dễ dàng từ xa ,…

  Cảm ơn nhà ở,cơ quan, văn phòng hoặc cơ sở sản xuất,hộ kinh doanh đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của CAMERATAYNINH24H.COM

  ===============================
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH LƯU GIA
  -Địa chỉ: 57 Hoàng Lê Kha, KP 7, Phường 3, TP.Tây Ninh.
  -Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 :7h30 -17h00
  -Kinh doanh: 0933245117
  -Hotline Kỹ Thuật : 0964558247

  Tham khảo các kênh thông tin khác:
  – Facebook: https://www.facebook.com/cameratayninh24h/
  – Youtube: https://www.youtube.com/user/TayNinh24h
  – Website: http://luugiagroup.com/

  Các file đính kèm:

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: