khiến cho bánh bò thốt nốt đậm vị miền Tây

Thảo luận trong 'Sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hupa2018, 6/3/23.

Lượt xem: 528

  1. hupa2018 Member

    là một rộng rãi món bánh đặc sản của những tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt làm nao lòng người hưởng thụ bởi độ béo của nước cốt dừa cùng với hương vị lắng đọng đặc biệt quan trọng của đường thốt nốt, hai vật liệu này lúc kết hợp gây ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. tuy nhiên, món bánh này không hề khó tiến hành đâu đấy, chúng ta cũng có thể hoàn toàn tự tay khiến ở nhà. Muốn biết bí quyết tiến hành món bánh này như thế nào thì mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát bài hướng dẫn của cửa hàng bánh bao bắt buộc Gia tiếp sau đây nhé.

    Tham khảo : Bánh bao than tre Cần Gia
    [​IMG]
    nguyên liệu để thực hiện bánh bò thốt nốt:

    Đường thốt nốt: 100 gram

    Bột gạo: 150 gram

    Bột bắp ( còn nếu không mang bột bắp bạn cũng có thể thay thế sửa chữa bằng bột năng) : 50 gram

    Nước cốt dừa

    cơm dừa non nạo thành sợi

    Một chút mè rang

    Một chút muối

    Một chút men

    Bột nổi: 3 gram

    công việc để gia công bánh bò thốt nốt thơm ngon :

    Bước 1: người mua nắm một nồi nhỏ dại lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra có lửa bé dại. lúc đường đã tan hết người dùng để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, ko nên nguội hẳn chỉ việc âm ấm là được.

    Bước 2: Khâu trộn & ủ bột: trước hết chúng ta lấy một cái thau chuyên dụng cho việc trộn bột, tiếp nối khách hàng cho lần lượt những mẫu bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, & một chút bột nở vô. bạn trộn đều các bột cho lẫn vào nhau và cho một trong những phần hỗn hợp nước dừa cùng theo với đường thốt nốt để nguội khi nãy vào và dùng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. khi nhào ngừng thì người mua ủ bột tại nơi kín đáo gió, khá ấm trong 2 tới 3 giờ tới lúc thấy bột sủi tăm lên.
    [​IMG]
    Tham khảo : Banh bao la dua 3 trung cut Cần Gia

    lưu ý chúng ta là nếu có thời gian rộng rãi thì chúng ta nên nhào bột càng lâu thì bánh bò khi khiến cho chấm dứt sẽ có rất nhiều rễ tre đấy nhé.

    Bước 3: Sau thời gian ủ bột thì chúng ta lấy thau bột ra mà lại nhào lần nữa cho đều.

    Bước 4: bạn hâm nóng một nồi nước & chuẩn bị khay để hấp cách thủy bánh bò. khách hàng đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn ko khoảng 5 phút đến khi khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, khách hàng chỉ việc hấp chừng 25 phút thì bánh thậm chí lôi ra đc rồi.

    cuối cùng quý khách chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa & trang trí cho đẹp mắt là mà thậm chí mời anh em, người bên cạnh Ư cùng hưởng thụ món bánh đậm hương vị quê nhà rồi.
    [​IMG]
    công ty bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Bánh bao lá dứa 2 trứng cút Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
     
  2. Bình Luận Bằng Facebook





VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bấm SUBSCRIBE LIKE ngay để được xem nhiều video hơn: